ทีมกรกฎาคม63

ขอดูท้องแม่ๆเดือน ก.ค หน่อยค่ากี่วิคกันแล้วคะ บ้านนี้33+4กำหนด13 ก.ค ลูกชายจร้า

ทีมกรกฎาคม63
98 ตอบกลับ

33+1กำหนดคลอด15ก.ค.ค่ะ แต่มีความรุ้สึกว่าน่าจะก่อน หมอซาวด์3รอบชาย แต่แม่อยากได้ลูกสาวมากค่ะ

ของเราก้อ33+5แต่กำหนดคลอด7สิงหาทำไมแม่ๆคนอื่นได้คลอดเดือนก.คค่ะ

4y ago

เราโพสต์นานแล้วค่ะ ตอนนี้37+2แล้วจ้า

เด็กชายไม่ทราบชื่อของแม่หมอบอกตัวค่อนข้างเล็ก กำหนด6ก.ค.ครับผม

34+1 ค้ะ ยังไม่รุ้เพศเลยน้องไม่ให้แม่เห็นค้ะ กำหนดคลอด10 ก.คค้ะ

ทำไมอายุครรภ์คุณแม่น้อยจังบ้านนี้ก้อ13 ก.ค 37+1ค่ะ ชายเหมือนกัน

4y ago

อ่อค่ะพอดีพึ่งเห็นโพสเลยแปลกใจ😁😁

36+2 กำหนดคลอด 19 ก.ค. ค่ะ แม่ๆ อยากแตกแล้ววว อยากเจอหน้าลูก 💕

2 ก.ค จ้าาา. 🥰 #ยังหนีบยุเลยย ซาววันที่27น้ำหนัก 2697 กรัม

35+2 กำหนด26ก.ค มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดหลังนิดๆ เสียวจิมิ

4y ago

ค่ะสู้ๆนะคะแม่

33+2 กำหนด 9ก.ค ลูกชายจ้าา ท้องแข็งโกงตัวบ่อยมาก

คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้ยังอีก2-3เดือนจะคลอดค่ะ