การแพ้ท้องของคุณแม่แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างค่ะ?

ของเราทำไมไม่อ้วกเรย แปลกไหมค่ะ มีแต่เวียนหัว เหนื่อย มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ??

34 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากเลยคะ กินอะไรไม่ได้เลยช่วง 5 เดือนแรก แพ้จนต้องนอนโรงพยาบาลเลยคะ

6y ago

แพ้ตั้งแต่6วีค คะ พีคหนักสุดคือ8-10วีค ตอนนี้12วีค น้ำหนักลงไป5กิโลคะ กินไม่ได้ นอนไม่หลับ เติมน้ำเกลือไปแล้วหลายรอบคะ ㅠ

กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำเปล่ายังอ้วก ค้องแอดมิท 2 คืน ทรมานมาก แต่ลูกออกมาแข็งแรง

บ้านนี้เหม็นทุกอย่างคะ น้ำหนักหายไป5กิโลเลยคะ กว่าจะผ่านมาได้ ตอนนี้36wแล้วคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ ไม่อ้วกแต่เวียนหัวมีอาการเหมือนเมารถตลอดเวลาค่ะ ทรมานสุดๆ

ใช่คะตอนนี้เริ่มมึนหัวกับเหนื่อยง่ายแค่เดินลงลิฟท์ก๊เหนื่อยแล้วค่ะ

ไม่แพ้เลยคะ อย่างมากตอนแรกๆ เหมือนแค่จะเป็นไข้3 วัน แค่นั้นเอง

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องทั้งอ๊วก ทั้งเวียนหัว เหม็นทุกอย่างเรยคะ

อ้วกเยอะมาก กินอะไรก็อ้วก หน้ามืด เวียนหัว เหนื่อยมากค่ะ

ไม่แปลกค่ะ 5 เดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการอาเจียนเลยจร้า