บ้านนี้ 37+5 แล้ว เจ็บจิ๊มิมากกก ทรมาน อยากแตกแล้ว

กำหนด18 สิงหาคม ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด ลุกลำบากนอนก็พลิกตัวยากมาก เหนื่อยกว่าทำงานอีก 😂 แต่รอเห็นหน้านางแล้ว #บ้านนี้ผู้หญิงนะคะ ทีมเดือนสิงหาคมมาทางนี้ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ 37+5 แล้ว เจ็บจิ๊มิมากกก ทรมาน อยากแตกแล้ว
70 ตอบกลับ

18สิงหาวันเดียวกันเลยค่ะ เหนื่อยมากทำอะไรก็ลำบากไปหมด เจ็บเตือนบ่อยมากๆค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ เริ่มปวดท้องนิดหน่อย มีมูกน้ำตาลบ้าง รอลุ้นอยู่คะ😂

4y ago

🥰🥰 สู้ๆเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20 ส.ค ลุ้นมากๆเรยค่ะ ปวดตัว เท้าบวม ลุกเดินลำบากมาก อยสกแตกแล้ววว🤣🤣

4y ago

วันเดียวกันเรยค่ะ

บ้านนี้ 13 สิงหาหมอนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ กำหนดจริง 25 สิงหา น้องผู้หญิงค่ะ

กำหนด 24 สิงหาจ้า แต่เจ็บหลอกทุกวัน ปวดหลังมาก อยากแตกแล้วว 😂😂

4y ago

ไกล้แร้วค่ะแม่ สู้ๆอีกนิดดเดียวนะคะ ✌️😊♥️

กำหนด 18 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่คลอด 2 สิงหาผู้หญิง รออีกหน่อยนะคะแม่

4y ago

วันเดียวกับของพี่สะใภ้เรยจ้า 02/08/63 😊✌️♥️

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่18สิงหาแต่หมอนัดผ่า10สิงหาจ้านับวันรอล่ะจ้า

4y ago

ไกล้ๆแล้วจ้าสู้ๆนะคะ ✌️♥️

กำหนดคลอด วันที่ 14 สิงหานี่คะ ปวดท้องทุกคืนเลยคะ นอนไม่หลับเลยคะ

4y ago

สู้ๆเดี๋ยวก็ได้เหนน่าน้องแล้ว ♥️

กำหนด 17สิงหาค่ะ #ลูกชาย วันนี้หมอเริ่มกระตุ้นให้บ้างแล้วค่ะ💗✌️

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ ✌️😊♥️

บ้านนี้16สคเริ่มปวดท้องน้อยหน่วงๆเจ็บจิมิด้วยค่ะ อยากแตกมาก

4y ago

ไกล้แร้วนะคะ สู้ๆนะคะ ♥️