7เดือน

กำหนดคลอด29มิ.ยจ้า แม่ๆ มิ.ย ท้องถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ??

7เดือน
120 ตอบกลับ

กำหนดคลอดเหมือนกันเลย วันเดียวกันเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากจ้า

กำหนด29มิ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะแม่❤️

7มิถุนายน​เหมือน​กันค่ะผู้ชายค่ะ

21มิถุนา...นี่ก็ใหญ่ เหมือนกัน...จร้า

27มิ.ย คะ ท้องแข็งบ่อยเป็นไรมั้ยคะ

20มิถุนายนค่ะ ท้องยังเล็กอยุ่เลย

บ้านนี้7มิ.ย.จร้ายังม่รุ้เพศเลย

กำหนดคลอด29มิ.ย. วันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

29w5dค่ะ

ใกล้ๆกันคะ บ้านนี้28มิ.ยจ้าาา