โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

" ถ้ากำลังหาที่เรียนให้เด็กเล็กละก้อ โรงเรียนอนุบาลฝั่งธน มีโรงเรียนวรรัตน์ศึกษา ตลิ่งชัน ที่เป็นหลักสูตรสองภาษานะคะ "

ขึ้นอยู่กับคุณแม่เลยว่าชอบ รร.แนวไหนครับ ถ้าเน้นภาษา โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธน ก็ลองไปดู รร.อนุบาลทองพูน แถวๆจรัญ13 ดูครับ

หลานที่บ้านเรียนที่ปัญญาศักดิ์ กับ เด่นหล้า เข้าอัสสัมชัญ กับ กรุงเทพคริสเตียน ได้ทุกคนนะ ต้องจ่ายแป๊ะเจี๊ยะด้วยนะคะ

โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนใช่ไหมคะ นี่เลยค่ะ รร.นฤมลทิน ธนบุรี ตรงจรัญ 25 ค่ะ รับรองภาษาอังกฤษด้วยค่ะ เลิศจริงอะไรจริง

ลอง สารสาสน์วิเทศบางบอน ดูไหมคะ เป็นโรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี เหมือนกัน แต่ค่าเทอมเทอมละ 80000 เลยนะคะ จะเป็นลม

โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธน เห็นมีโรงเรียนอยู่เย็นวิทยานะค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าถ้าเรียนโปรแกรมสองภาษาจะราคาเท่าไร

เห็นมี อนุบาลสมบุญวิทย์ ที่เป็นโรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนค่ะ ค่าเทอมเจ็ดหมื่นกว่าต่อปี มีสอนไทย อังกฤษ จีนค่ะ

ล่าสุดไปดู รร.อนุบาลทองพูน ค่าเทอมอยู่ที่ 42,000 ส่วนตัวคิดว่าไม่ไหวแน่ ๆ

เห็นราคาหลายที่อยากพาลูกเข้าโรงเรียนวัดแทนเลยค่ะ ทำไมมันแพงขนาดนี้ T^T

น้องอายุเท่าไรแล้วคะ? ตอนนี้กำลังเข้าอนุบาล หรือว่าระดับคะ?