โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี กำลังมองหาโรงเรียนให้ลูกค่ะ ใครพอจะแนะนำได้บ้างคะ?

โรงเรียนนานาชาติแถวฝั่งธนมีที่ไหนแนะนำบ้างคะ

23 ตอบกลับ

ชื่อโรงเรียนย่านฝั่งธน ละแวก พระราม 2 บางบอน บางแค จาก จขกท http://pantip.com/topic/30620501 - อนุบาลสมบุญวิทย์ อยู่ริมถนนพระราม 2 - อนุบาลเด่นหล้า อยู่บนถนนเพชรเกษม หน้าหมู่บ้านเศรษฐกิจ - กรพิทักษ์ศึกษา อยู่ถนนบางบอน 3 เข้าได้ทั้งจากทางถนนเกชัย-บางบอน และถนนเพชรเกษม - สารสาสน์วิเทศบางบอน - เลิศหล้า ถนนกาญจนาภิเษ - จารุวัฒนานุกูล อยู่หลังเซนทรัล-หลัง รพ.นครธน - สารสาสน์วิเทศพระราม 2 - สมิทธิพงษ์ อยู่ข้างหลังโฮมโปรพระราม 2 - วรรณสว่างจิตต์ อยู่ข้างๆบิ๊กซี พระราม 2 - ฐานปัญญา อยู่บน ถนนกัลปพฤกษ์ - เลิศหล้า เพชรเกษม - พรพิมพ์ พระราม 2 - ศิรินุสรณ์วิทยา อยู่ถนนบางขุนเทียน ฝั่งบางบอน - สารสาสน์วิเทศหนองแขม - ปัญญาศักดิ์บางบอน - อำนวยศิลป์ ธนบุรี - ทานตะวันไตรภาษา/อนุบาลทานตะวัน อยู่บนถนนบางบอน 5 และแถวๆโพธิ์แจ้

8y ago

ถ้าเป็นแนวอินเตอร์เลยมี รร. ไหนบ้างคะ

ถ้าคุณแม่จะให้ลูกเรียนที่โรงเรียนอนุบาลฝั่งธน อนุบาลล่ะก็ ลองธีรานุรักษ์ดูมั้ยคะ โรงเรียนไม่ใหญ่มากจนเกินไป คุณครูรู้จักเด็กทุกคน แต่ไม่แน่ใจว่ามีโปรแกรมสองภาษาหรือเปล่านะคะ

ถ้ากำลังมองหาโรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี แต่กังวลเรื่องใช้จ่าย เราขอเสนอโรงเรียนวัดสิงห์ค่ะ เหมือนจะมีหลักสูตร EP (English Program) แล้วน๊าาา พอดีมีหลานเรียนประถามเลยได้รู้บ้าง

ถ้าน้องยังเล็กอยู่เรียนอินเตอร์ตั้งแต่เด็กเลยน่าจะโอเคนะคะ แต่ถ้าโตแล้วอยากให้ลูกเรียนสองภาษา ก็อยากให้พาลูกไปปรับพื้นถามตามพวกสถานบันก่อนจะดีกว่านะคะ

ขออนุญาตมาแนะนำ โรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนค่ะ ชื่อโรงเรียนอุดมศาสตร์พัฒนา อยู่ซ.จรัญฯ 77 ค่ะ ที่นี่จัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการ เหมาะหรับเด็กเล็กมากค่ะ

ถ้าจะให้เรียนโรงเรียนอนุบาลฝั่งธนตอนนี้แนะนำโรจน์ฯค่ะ ตอนนี้ค่าเทอม 33,000 บาท แต่เด็กเก่งจริง เรียนพิเศษกับโรงเรียนอย่างเดียวเลย ไม่ต้องติวข้างนอก

เราสนใจโรงเรียนนานาชาติ ฝั่งธนบุรี เหมือนกันค่ะ คุณแม่ได้ที่เรียนให้ลูกละยังคะ ตอนนี้เรากำลังดูโรงเรียนอนุบาลสุภัทราเอาไว้อยู่ค่ะ

ขอแนะนำโรงเรียนอนุบาลฝั่งธน โรงเรียนอนุบาลปษิตา ตรงซอยสวนผักค่ะ เดิทางง่ายสะดวก รถแทบไม่ติดเลย โรงเรียนเล็กแต่ว่าอบอุ่นมาก ๆ ค่ะ

เท่าที่หาข้อมูลมาค่าเทอมเด็กเล็กสมัยนี้แพงมากๆ แพงกว่าแล้วดีกว่าจริงมั้ย บางทีก็อยากฟังประสบการณ์จากผู้ปกครองเหมือนกันนะครับ