โทษของน้ำมันปลา มีอะไรบ้าง ผลข้างเคียงคืออะไร

โทษของน้ำมันปลา จากการทานเยอะเกินขนาด จะมีอาการอย่างไรบ้าง

5 ตอบกลับ

หากรับประทานน้ำมันปลาชนิดแคปซูลเยอะเกินไป อาจทำให้ยาสะสมอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ค่ะ ต้องระวังด้วยนะคะ

โทษของน้ำมันปลา เมื่อทานบ่อยๆ อาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูงได้ค่ะ

ตั้งหัวข้อน่าสนใจมากค่ะ ขอมารอคำตอบด้วยคนนะคะ

มารอฟังคำตอบด้วยคนนะคะ