แมกนีเซียม พบในอาหารอะไรบ้างคะ ถ้าเด็กทานเยอะๆ จะเป็นอะไรไหม

แมกนีเซียม มีประโยชน์อะไรบ้างคะ พบในอาหารอะไรบ้าง มีใครทราบบ้างไหมคะ

5 ตอบกลับ

สำหรับประโยชน์ของแมกนีเซียมที่พอทราบนะคะ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟัน และป้องกันโรคกระดูกพรุนค่าาา

เมล็ดจากพืชผักต่างๆค่ะเเม่ ข้าวโพด กล้วย ควรทานให้พอดีนะคะ มากไปหรือขาดก็ไม่ดีค่ะ😉

ยืนยันอีกเสียงค่ะ ว่าแมกนีเซียมมีประโยชน์มากๆค่า แต่ต้องได้รับแบบพอดีๆนะคะ

มารออ่านคำตอบด้วยคนนะคะ