เมื่อพบปัญหาในการเลี้ยงลูก คุณแม่จะปรึกษาใครก่อน
Voice your Opinion
แม่ของเราเอง
สามี
หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต
ถามคนข้างบ้าน

18882 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

พูดคุยกับเพื่อนที่มีลูกวัยใกล้เคียงกัน ค้นหาจากอินเตอร์เน็ตบ้าง

ปรึกษาแม่, คุณหมอ, สามี, หาข้อมูลในเน็ตจากแหล่งน่าเชื่อถือค่ะ

หาข้อมูลในอินเตอร์เน็ท และถามพี่ที่ออฟฟิศค่ะ

สังคมเดียวนี้ไม่ต้องพึ่งสามีตลอดก่ได้ค่ะ

อยากจะปรึกษาแม่แต่แม่เสียตั้งแต่เด้กค้ะ

เพ่่อนที่คิดถึงเชื่อได้ค้นหาตามเพจค่ะ

ดูทุกช่วงวัยของเขาจากอินเตอร์เน็ทค่ะ

อยากจะปรึกษาแม่แต่แม่ไม่อยู่แล้ว😔

กูเกิ้ล แล้วกลั่นกรองเองอีกทีค่ะ

ถ้ายายยังอยู่ก็คงปรึกษายาย