เมนูแนะนำทำให้น้ำนมเยอะ คืออะไร
Voice your Opinion
น้ำหัวปลี
แกงเลียง
น้ำขิง
มะรุม

18544 ตอบกลับ

45 ตอบกลับ

ทุกอย่างเลย แต่ตอนนี้จะไปหนักหัวปี แบบดื่ม คิดว่าจะทำแกงเลียงกินก็คิดอยู่ว่าหลังจากคลอดจะทำไหม

ท้องคนแรกคุณแม่ทำแกงหัวปลีให้กินน้ำนมเยอะมากลูกกินไม่ทันเลยค่ะ

2​ ท้องแรก​ หัวปลี​ กะเพรา​ ท้อง​คนที่​ 3​ ขิง​ ฟักทอง​ อินทผาลัม

มะละกอก็เรียกน้ำนมดีค่ะ..😊 ที่บ้านชอบต้มกับขาหมูค่ะ..😊

กินหัวปลี เป็นโล ลูกไม่ดูด ก็ไม่มีประโยชน์

ทุกอย่าง ค่ะแต่ชอบดื่มน้ำขิงกับน้ำอุ่น

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ให้ลูกดูดกระตุ้น

กินไม้นมนางนมคัดดีมากค่ะ

น้ำขิง น้ำหัวปลี แกงเลียง

คนแก่แนะนำน้ำหัวปลีค้ะ