เชื้อราในช่องคลอด ยา รักษามีอะไรบ้าง แล้วใช้เวลารักษานานไหมคะ

9 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องคลอด ยา คุณแม่ต้องไปหาหมอเพื่อรับยานะคะ โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมด้วยตนเองก่อนไปพบแพทย์ได้ที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

มียาแบบรับประทานกับยาแบบสอดค่ะใช้เวลารักษาไม่เกิน1อาทิตย์ วิธีรักษาล้างให้สะอาด แล้วก็ระวังเรื่องของกินค่ะเพราะบางคนที่เป็นอาจจะเกิดจากการกินของหมักดองค่ะ

เพิ่งไปหาหมอมาวันนี้เลยคะ หมอให้ยาสอดกับยาทามา แม่ก็ไม่เคยสอด สอดมั่วไปหมด😂😂

หาหมอนะคะ ไม่ควรซื้อยามากินเอง ยาบางตัวใช้ไม่ได้ในมีครรภ์

ปรึกษาหมอนะคะ หมอให้ยามาสอด หายค่ะ

ใช้เวลารักษาราว ๆ 1- 2 สัปดาห์ค่ะ

ขอมาปักหมุดรอคำตอบด้วยนะคะ

ขอทราบด้วยคนค่ะ

อยากทราบด้วยค่ะ