เชื้อราในช่องคลอด กี่วันหาย คะ แล้วรักษาได้อย่างไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เชื้อราในช่องคลอด กี่วันหาย คำตอบคือ ต้องใช้เวลาราวๆ 1 -2 สัปดาห์นะคะ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94

1-2 อาทิตย์ค่ะ ไปพบหมอ แล้วคุณหมอจะให้ยาที่เหมาะสมสำหรับตอนตั้งครรภ์มาค่ะ

รักษาโดยการพบแพทย์เลยค่ะ

ราวๆ 1 -2 สัปดาห์ค่ะ จึงหาย

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

มารอคำตอบค่า