สามีช่วยคุณเลี้ยงลูกมากแค่ไหน
Voice your Opinion
ไม่เคยเลย
มีบ้างบางครั้ง
บ่อยครั้ง

15626 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านนี้เลิกงานต้องพาลูกเข้านอนตอนค่ำทุกวัน นอนข้างเตียงกับลูกทุกวัน ลูกตื่นก็ต้องดูเอง ส่วนแม่นอนเก็บแรงดูตอนเช้ายาวววไป😍😍

ทำทุกอย่างแทนแม่ได้เลย ทำงานประจำด้วย กลับมาก็ช่วยป้อนข้าวอาบน้ำลูก ทำทุกอย่าในบ้านยกเว้นกับข้าวว😁

วันหยุดจะช่วยพาไปวิ่งเล่น ทำให้แม่ผ่อนคลายและสามารถใช้เวลายุ่กับตังเองได้

แทบจะไม่ได้เลี้ยงเองเลยนอกจาก จะทำความสะอาด เตรียมของใช้เตรียมนมให้ลูก

พอดีคุณพ่อย้ายไปทำงานเข้ากะที่ต่างจังหวัด เลยไม่ค่อยได้ช่วยเลี้ยง

เอาใจใส่ทุกอย่างเรื่องลูกจนออกไปทำงานก็ปล่อยไห้เลี้ยงตามลำพังได้เลย

ท้องแรกไม่เคยท้องที่สองยังไม่ทราบค่ะเพราะคนละพ่อและยังไม่คลอดค่ะ

ช่วยทุกอย่างดูแลลูกทุกอย่างเราแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยลูกแฝดด้วยค่ะ

ถ้างานบ้านยุ่งมากลุกซนเขาก่จะช่วยเลี้ยงพาไปขับรถเล่นบ้างค่ะ

สามีงานเยอะ แต่เมื่อไหร่ที่เค้าว่าง เราก็สบายไปทั้งวันเลยค่ะ