วิตามินเตรียมตั้งครรภ์ blackmore ดีไหมคะ

วิตามินเตรียมตั้งครรภ์ blackmore ดีไหมคะ หรือมียี่ห้อไหนแนะนำบ้าง

7 ตอบกลับ

นี่ค่ะคุณแม่ มีตัวเลือกให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะ https://th.theasianparent.com/vitamin-preparations-pregnancy

เราทานblackmoreโฟลิคสำหรับเตรียมการการตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ท้องเลยจ้า

ของเราทานฉลากสีชมพูค่ะ บำรุงก่อนตั้งครรภ์ #ตอนนี้32weekแล้วจ้า☺️

เป็นหัวข้อที่น่าสนใจมากค่ะ ขอมาฟังด้วยคนค่ะ

เราทาน Blackmore ค่ะ โอเคเลยนะคะ

แนะนำ Vitamin Code Raw ตัวนี้ก็ดีค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่าา