ลูกของคุณแม่ตื่นตอนไหนบ่อยที่สุดคะ
Voice your Opinion
เช้า
กลางวัน
เย็น
กลางคืน

14125 ตอบกลับ

21 ตอบกลับ

กลางคืนจะตื่นบ่อยแม่แทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ ตอนนี้กลางวันมากสุด 1ชั่วโมง กลางคืนตื่นเป็นบางครั้งสงสัยคงเพลีย เล่นเยอะ

คนแรกตื่นกลางวันบ่อยที่สุดน่ะ..แต่ไม่รู้ว่าอีกคนที่กำลังจะออกมาเนี่ยจะตื่นตอนไหนบ่อยที่สุด

บ้านนี้ตื่นเป็นเวลาคะแม่จะตื่นบ่อยก็ตอนทำบ้านคะ

กลางคืนตื่นบ่อยมาก แม่ไม่ค่อยได้นอนเลยจ้า

เช้า กลางวัน เย็นค่ะส่วนกลางคืนหลับยาวค่ะ

กลางวันนอนแค่ 2-3 ชม. บางวันแทบจะไม่นอนเลย

ตี4นี้คือปลุกละค่ะ 555คุณแม่ลูกอ่อน

กลางคืนเลยค่ะ แม่ตาคล้ำหมดแล้ว

เพิ่งคลอด จริงๆก็ เท่าๆกัน

ทั้งกลางวันกลางคืนเลย