ลูกของคุณร้องไห้เวลาไหนบ่อยที่สุด
Voice your Opinion
กลางวัน
กลางคืน
เวลาที่คุณแม่ไม่อยู่
ตลอดเวลา

12611 ตอบกลับ

54 ตอบกลับ

เวลาไม่ได้ดั่งใจ เอาแต่ใจเก่งมาก แม่เลี้ยงคนเดียว เลยกลับกลายเป็นว่าลูกเอาแต่ใจ ทำอะไรก็แม่จ๋า ขนาดเดินเข้าห้องน้ำยังขี้ไม่ออกเลย ลูกถามหาแล้ว เรียกแล้ว #แม่จ๋าอยู่ไหน #แม่จ๋าาา มีบ่นให้แม่ด้วยค่าาา 555555 (#ทั้งที่บอกลูกจ๋าแล้วว่าแม่จ๋าเข้าน้ำก่อนนะแป๊ปเดียวนะดูหนังรอแม่จ๋านะแล้วลูกจ๋าตอบกลับโอเค) #ชีวิตมนุษย์แม่

ไม่ค่อยร้องค่ะ เพราะติดทุกคนที่บ้านอยู่กับใครก็อยู่ขอแค่พาเดินพาเที่ยวค่ะ9เดือนแล้ว เลี้ยงง่ายสมอย่าเกิดค่ะ

ตอนนี้เพิ่งได้14วันยังไม่ค่อยร้องค่ะนอนอย่างเดียว ต้องปลุกกินนมตลอด

คนอื่นร้องเวลาแม่ไม่อยุ่ส่วนลูกเราร้องตอนพ่อไม่อยุ่จ้าาาาาาา

ถามเขาซิลูกร้องไห้เพราะออะไรค่ะเขาโตพจะเล่าเเม่ฟัง5ขวบ7เดือน

ก่อนนอนตอนกลางคืนแต่ถ้าหลับได้ก็ยาวถึงเช้าเลยค่ะ

ลูกคนแรกชอบร้องตอนหัวค่ำคนที่สองไม่ร้องลย

น้อง9เดือนชอบตื่นมาตอนเที้ยงคืนร้องไห้ค่ะ

โชคดีที่ลูกไม่ร้องเลย​ เลี้ยงง่ายค่ะ

แล้วแต่เหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เจอ