ฝากครรภ์ราคา เท่าไรคะ ต้องเสียค่าใช้จ่าย รวมแล้ว ประมาณเท่าไร คุณแม่คนไหนรู้บ้าง

ฝากครรภ์ราคา อยากรู้ราคา ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคลินิกนะคะครั้งแรกจะอยู่ที่ 2000 + เพราะคุณหมอต้องตรวจเลือดคุณแม่และคุณพ่อและทำการอัลตร้าซาวด์ค่ะครั้งแรกก็จะเยอะหน่อย เดือนถัดมาก็ 1000 -1200 ค่ะ เดือนที่ 5 คุณหมออาจจะนัดอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดก็จะอยู่ที่ 1,500 บาทค่ะ และถ้าคุณหมอนัดแค่ตรวจอัลตร้าซาวด์ธรรมดาและรับยาก็จะอยู่ที่ 1,000 บาทค่ะ

แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ คุณแม่หมายตาที่ไหนไว้ ก็ต้องสอบถามจากที่นั่นนะคะ จะได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดค่ะ บ้านนี้ ฝากที่พญาไท3 ไม่มีแพคเกจฝากครรภ์นะคะ จ่ายเป็นครั้งๆ ไป ตอนนี้ 32+4 วีค น่าจะจ่ายไปประมาณ 6หมื่นกว่าบาทแล้วค่ะ

ถ้าเป็น รพ เปาโล ราคาอยู่ที่ประมาณ 19000 บาทค่ะ

ตามนี้เลยค่าา https://th.theasianparent.com/list-of-2021-pregnancy-package

มารอคำตอบนะคะ