ปัญหาสำหรับลูกเล็ก ที่คุณแม่พบเจอบ่อยคืออะไรคะ
Voice your Opinion
ลูกท้องอืด
ลูกไม่ยอมกินนม
ลูกท้องผูก
ลูกหลับไม่เป็นเวลา

13979 ตอบกลับ

33 ตอบกลับ

ติดนอนกลางวันปลุกไม่ค่อยตื่นแต่ตอนกลางคืนจะตื่นขึ้นมาเล่น

ไม่เจอปัญหา​ที่​กล่าว​มา​ค่ะ ที่พบบ่อยคือลูกมีผื่นแพ้

ไม่พบปัญหา​ที่​กล่าว​มา​ค่ะ ที่พบบ่อยคือลูกมีผื่นแพ้

น้อง15วัน นอนไม่ค่อยตื่นกินนม ปลุกตื่นแปปเดียวก็นอนต่อ

กลางคืนลูกหลับไม่ค่อยยาวค่ะ ชอบตื่นทุกชั่วโมงกว่าๆ

พบปัญหาบ้างอย่าง ในบ้างครั้ง ไม่ใช่ทุกวันคะ

ท้องอืดครับ ตื่นมางอแงจะกินนมอย่างเดียว

ลูกหลับไปเป็นเวลาค่ะ ท้องผูกก็กังวล

ท้องอืดแล้วชอบร้องไห้ตลอดเลย