ประโยชน์ของน้ำมันปลา มีอะไรบ้าง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง มียี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

ประโยชน์ของน้ำมันปลา ช่วยเรื่องไหนบ้าง มีใครพอช่วยแนะนำได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ประโยชน์ของน้ำมันปลา แบบคร่าวๆนะคะ จะช่วยในเรื่องส่วนช่วยลดการอักเสบของกระดูก DHA ในน้ำมันปลา ช่วยสร้างกระดูก เซลล์ต่าง ๆ รวมถึงเนื้อเยื่อในร่างกายอีกด้วยค่ะ

ประโยชน์ของน้ำมันปลา คือช่วยป้องกันไม่ให้เกล็ดเลือดเกาะตัวตามอวัยวะต่าง ๆ ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติค่ะ

น้ำมันปลาจะช่วยบำรุงร่างกายคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ