น้อง1ขวบ​ เอาแต่ใจ

น้อง1ขวบเอาแต่ใจขัดใจไม่ได้เล​ย​ ขัดใจร้องกรี้ดตลอดมีวิธีแก้ไขปันหายังไง หรือเป็นพัฒนาการของน้อง

5 ตอบกลับ

เริ่มคุณแม่ต้องใจแข็งก่อน ลูกร้องคือนิ่งเฉย ไม่แสดงอาการใด ทำไปเรื่อยๆๆ จนเขาเริ่มรู้ว่าใช้ไม่ได้ผลกับเรา ลูกสาวเรา มีร้อง และหยิก ตอนนี้หายแล้ว

แม่ต้องไม่สนใจค่ะ ปล่อยกริ๊ดไป สักพักเขาตะหายเองจะเป็นแบบนี้ไปสักพัก6ุณแม่ต้องอดทนและใจเย็นทำไม่สนเดี๋ยวก็หาย

เข้าสู่ช่วงวัยทอง 2 ขวบค่ะ วิธีแก้ไม่ดุไม่ด่าแต่เธอๆทำเป็นไม่สนใจค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขัดใจไม่ได้

ทำเป็นไม่สนใจค่ะ ไม่ดุไม่ด่า