นมผงเด็ก คุณแม่ให้ลูกกินนมผงยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

น้องได้9เดือน กะว่า จะให้น้องกินมแม่ถึง1ขวบ แต่นมไม่แม่ไม่น่าจะถึงกินได้น่าจะไม่ถึง10เดือน นมแม่กำลังจะหมด เลยอยากจะเสริมนมผง ควรทานสูตรไหนค่ะ แล้วยี่ห่อไหนขับถ่ายดีค่ะ รบกวนขอข้อมูล ความรู้หน่อยจ้า

เอนฟาแลค กล่องสีเงินจ้า ขับถ่ายดี ไม่แข็ง น้องร่าเริงดีค่ะ ตอนนี้4 เดือนแล้ว

นมผงเด็ก คุณแม่อ่านเพิ่มได้เลยค่า https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%9C%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%B9%E0%B8%95%E0%B8%A3-3

อยากทราบด้วยค่ะว่า แต่ละยี่ห้อดีดว่ากันยังไงคะ

s-26 กล่องสีทองค่ะ น้องขับถ่ายดีมากเลยค่ะ

ดูแลคคะ​ น้องนน.ดีคะ​ ขับถ่ายดี

S26 ค่ะ น้องถ่ายดี ถ่ายทุกวันค่ะ

นมผงไฮคิว 1 พลัส ก็ดีนะคะ

ขอเข้ามาอ่านด้วยคนนะคะ

S26ของเด็กแรกเกิดเลยจ้า