นมคนท้อง คนท้องดื่มนมอะไรดี นมอะไรที่คนท้องดื่มได้บ้างคะ

นมคนท้อง นมประเภทไหนที่คนท้องดื่มได้บ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มทุกอย่างเลยค่ะ ทั้งแอนมัม นมหมีกระป๋อง นมแอลมอนด์ น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง สลับกันไปค่ะ

ดื่มได้หมดทุกยี่ห้อคะ อย่าเลือกดื่มแต่ตัวเดว ต้องเลือกที่ น้ำตาลน้อยไว้นะคะ

นมคนท้อง แนะนำตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/maternal-milk-for-pregnant

แอนมัมค่ะ เรากินหมดไป3ลังแล้ว น้อง นน.ดีมาก 3418gแล้ว 37w

2y ago

แม่ดื่มแบบไหนค่ะ รสไหน ขอความรู้หน่อยค่ะ

นมพิตตาชิโอ คนท้องก็สามารถดื่มได้นะคะ

นมอัลมอนด์ คนท่องดื่มได้ค่ะ

ทั้งวัวแดงและหมีค่ะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ

มารอคำตอบค่า