ท้องแฝด เป็นยังไงคะ แล้วถ้าไม่ไปหาหมอจะดูตาเปล่ายังไงคะว่าท้องแฝด

ท้องแฝด เป็นยังไงคะ มีวิธีสังเกตด้วยตาเปล่าไหมคะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่จะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติ และท้องใหญ่กว่าปกติค่ะ

หากอายุครรภ์ไม่เยอะ แต่ท้องใหญ่ ก็มีโอกาสเป็นลูกแฝดค่า

อยากรู้เหมือนกันค่ะ