ท้องอ่อนๆ ปวดท้องน้อย เกิดจากอะไรคะ จะอันตรายไหมคะ

ท้องอ่อนๆ ปวดท้องน้อย อันตรายไหมคะ ทำยังไงได้บ้าง

14 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆ ปวดท้องน้อย อ่านเพิ่มได้ที่นี่เลยค่า https://th.theasianparent.com/abdominal-pain-during-pregnancy

ถ้าปวดไม่มากมดลูกขยายค่ะ แต่ถ้าปวดมากผิดปกติแนะนำไปหาหมอนะแม่

ตอนเราท้องอ่อนๆปวดหน่วงท้องน้อยจนถึง8-9วีคค่ะแล้วก้หายปวด

ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนไหมคะ ถ้าปวดแบบนี้มดลูกกำลังขยายค่ะ

3y ago

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ไม่แรงเหมือนปวดท้องประจำเดือน

ต้องระวังนะคะ เพราะเสี่ยงต่อภาวะตั้งท้องนอกมดลูก

ปวดท้องหน่วงท้องน้อยปกติค่ะ มดลูกกำลังขยาย

เราก็ปวดคะเป็นๆหายๆมดลูกเริ่มขยาย

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว

อยากทราบเหมือนกันค่ะ

มาปักหมุดรอคำตอบค่า