สลัดโรลดีกับแม่ตั้งท้องไหมค่ะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ สลัดโรลดีต่อแม่ตั้งท้องไหมค่ะ กินทุกวันเลย 35wแล้ว

2 ตอบกลับ

จริงๆสลัดคนท้องไม่แนะนำให้ทานค่ะ เพราะผักสดอาจมีสารพิษปะปน น้ำสลัดทำมาจากไข่ดิบ พวกปูอัดหรือไส้กรอกมีสารปรุงแต่ง เจือสี

เปลี่ยนเมนูด้วยค่ะ ไม่งั้นก็ได้แต่สารอาหารเดิมๆ