ตอนท้องแม่ชอบกินไรคะ
Voice your Opinion
เนื้อสัตว์
นม
ผลไม้
อาหารรสจัด

19770 ตอบกลับ

83 ตอบกลับ

ชอบทานนมค่ะ นมถั่วเหลืองงาดำ นมแอนมัม นมเปรี้ยว​ โกโก้ก็ชอบ ปกติไม่ชอบเลย น้ำผลไม้ปั่นไม่ใส่น้ำเชื่อม

ตั้งเเต่หายเเพ้ท้องมา ก้กินทุกอย่างที่ขวางหน้าเรยค่ะ555 แต่ละวันกินไม่เคยหยุด กลัวคลอดยากมากก

ถ้าเรามีเลือดออก​ ในขนาดเราตั้งครรภ์ จะทำยังใงค่ะ​ แต่ออกไม่เยอะออกเลือดแบบนั้4วันแล้วค่ะ

กินผลไม้ได้ทุกอย่างค่ะแต่นมจืดกินไม่ได้ค่ะแต่นมเปรี้ยวกินได้ไม่ทราบมีผลอย่างไรค่ะ

นี่ไม่ชอบกินพิซซ่าไม่คิดอยากกินมาหลายปีเเล้ว เเต่พอท้องชอบมากกินได้เยอะกว่าข้าวอีก😅😅

ชอบกินโรตีสายไหมค่ะ😂และพวกของหวานๆ อะไรหวานๆก็กินหมดค่ะ5555แต่ดีที่ไม่เป็นเบาหวาน😁

ตอนท้องชอบกินแต่ส้มตำปลาร้าเผ็ดๆคะ ออกมาก็ได้แบบนี้คะแข็งแรงดี ❤️

ทุกอย่างเลยค่ะ 😂😂 ทานเก่งมาก น้องออกมา อีก 5 ขีด 4โล พอดี 😅😅😅

ภรรยาท้อง 5 เดือน ชอบทานผลไม้ที่ช่วยให้ขับถ่ายได้ดีครับ

กินได้แต่ผลไม้ นม ไข่ต้ม ข้าวกินได้น้อยมาก ลูกเกิดมา3โล2