คุณแม่คิดว่า อาหารสำหรับลูกน้อยของเรา ควรจะเป็นอะไร
Voice your Opinion
นมแม่ดีที่สุด
อาหารเสริมเท่านั้น
นมแม่ พร้อมอาหารเสริม
อะไรก็ได้ ที่ลูกอยากกิน

18825 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก 5เดือนกว่าค่ะ แต่นมแม่เริ่มปั๊มไม่พอลูกกินแล้ว สต๊อกที่มีก็ไม่น่าจะถึง6 เดือน เพราะแม่น้ำนมน้อย แต่ก็พยายามจนถึงวันนี้ ตอนนี้เลยให้ลูกกินแม่ด้วย เริ่มกินนมผงด้วย(ที่บ้านให้ลูกกินนมแพะDG) ครบ6 เดือนก็ได้ทานอาหารแล้วค้ะ

ขึ้นอยู่กับช่วงวัยของลูกคะ อยากจะรู้ว่าคำถามนี้ถามถึงอายุเท่าไร ไม่ระบุให้ชัดเจนก็ตอบไม่ถูกเหมือนกัน.

ถ้าแรกเกิดถึง6 เดือนก็ควรนมแม่ หลังจากนั้นก็นมแม่พร้อมหารเสริม

นมแม่พร้อมอาหารเสริมมตามวัยค่ะ ตอนนี้9เดือน17วัน

นมแม่ดีที่สุดแล้วค่ะ แต่ติดที่ว่าไม่มีนม

นมแม่และอาหารเสริมตอน6เดือนขึ้นไปค่ะ

นมแม่กับอาหารเสริม

นมแม่ดีต่อลูกเสมอ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ

นมแม่ดีที่สุด