คุณอยากมีลูกคนที่ 2 ตอนอายุเท่าไหร่
Voice your Opinion
21-25
26-30
31-35
35+

17059 ตอบกลับ

88 ตอบกลับ

อายุ26ตอนนี้ค่ะกำลังตั้งท้องคนที่3ค่ะ คนแรกคลอดตอนอายุ23 คนที่2ท้องอายุ25จะ26แล้วแต่แท้ง คิดว่าคลอดคนนี้จะทำหมันเลยค่ะแค่2คนพอ

แต่งงานช้า มีลูกคนแรกตอน38 ตอนนี้ลูก2ขวบ ก็อยากมีอีกคน แต่ด้วยวัยของแม่ ต้องคิดเยอะจะเสี่ยงดีไม๊

เราคิดคนเดียวพอแล้ว แต่สามีไม่ให้ทำหมัน😂คงอยากมีอีก คนแรกกำลังท้อง 6 week อายุ 30ละ

พร้อมที่จะมีเขาล่ะตอนมีลูกฉันกับสามีมีความตั้งใจพร้อมทั้งร่างกายเเละจิตใจ

อยากมีตอน25 เเละ30 ความฝันนะ สายไปเเล้ว เพิ่งมาท้องตอน37 10กว่าปีที่รอคอยลูกจ๋าา🥲

ท้องคนแรกตอนนี้อายุ 34 แล้ว อยากมีอีกก้เกืน 35-36 แน่นอน หรืออาจจะมีคนเดียวค่ะ

จริงๆ ตอนแรกอยากมี แต่พอคนแรกผ่าฉุกเฉิน เลยไม่ค่อยอยากมีเท่าไหร่แล้วคะ

อยากมีก่อน 30 นะ แต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะคนแรกยังไม่คลอด 😁😁 คงได้คนเดียว

กำลังท้องคนที่สองอายุ35 พอดีค่ะตอนนี้19 week คนแรกลูกชายคนที่สองลูกสาวค่ะ

ตอนนี้คนแรกก้ออายุ38แล้วค่ะ ว่าจะรีบมีอีกคนทันทีที่มีได้เลย คงจะ40พอดี