คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการปั้มนมในที่สาธารณะ
Voice your Opinion
เป็นเรื่องปกติที่ทำได้
เป็นเรื่องที่ไม่ควรทำ

18108 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

เรื่องปกติ แต่ควรมีความรับผิดชอบต่อส่วนรวม เกรงใจสายตาคนอื่นนิดนึงค่ะ ควรใช้ผ้าคลุมค่ะ ทั้งตอนปั๊ม และตอนให้นมลูก

ท้องได้4weedไปปัสสะวะแต่"มีเลือดเป็นเมือกๆไหลออกที่รูทวารนิดหนึ่ง"ทั้งที่ขับถ่ายปกติ"จะเป็นไรไหมค่ะ

ควรมีผ้าคลุมตอนปั้มนมค่ะ รู้ว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ควรให้เกียรติคนรอบข้างด้วย เขาจะได้ไม่อึดอัด

ยุคนี้เเล้วค่ะ มีอุปกรณ์หลายๆที่ช่วยเราได้เยอะเลย เพื่อลูกเชื่อว่าเเม่หลายคนลืมอายไปเลยค่ะ

ตามห้างจะมีห้องไว้ให้ปั๊มหรือเปลี่ยนแพมแพมอยู่ไม่จำเป็นต้องปั๊มกลางที่โล่งแจ้ง

บ้านนี้กลางแจ้งเลยจ้า ลูกหิวทำไงได้ใครจะมองก็ช่าง ขอให้ลูกอิ่มไม่งอแงก้พอ😂

เรื่องปกติค่ะ มีผ้าคลุมให้นมมิดชิด เสียงเครื่องปั๊มไม่ได้ดังรบกวนรอบข้าง

ในห้างใหญ่จะมีห้องน้ำหรือห้องให้นมค่ะ ไม่จำเป็นต้องสถานที่โล่งแจ้ง

น้องติดเต้าค่ะไม่กินขวด ช่วงเเรกๆก็อายค่ะหลังๆเริ่มชิน😂

คุณแม่บ้านนี้จะไม่ปั๊มต่อสาธารชนจะปั๊มเฉพาะที่บ้านค่ะ