ของว่างที่ถูกใจลูกน้อยของคุณ คืออะไร
Voice your Opinion
ของขบเคี้ยวต่างๆ
ขนมฝีมือคุณแม่
ช็อคโกแล็ต
ลูกอมรสหวาน

11820 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

ถ้าถูกใจลูกเองเดาว่าน่าจะเป็นช็อคโกแลต แต่ถ้าลูกเราจะยังไม่ให้เริ่มกินง่ายๆค่ะ (ยังไม่คลอดค่ะ)

นมช็อคโกแล็ตขนมช็อคโกแล็ตอะไรพวกนี้นางชอบมากค่ะ

ผลไม้รสเปรี้ยวๆ ค่ะ แอปเปิ้ล สตอเบอรี่

ลูกไม่ชอบทานขนมค่ะ ลูกอมก็ไม่ชอบ

ชอบมากเลย ชอบเอาไปกินกับคุณปู่จ้า

ผักนึ่ง และผลไม้หั่นชิ้นค่ะ

ไม่ค่อยให้กินของหวานๆค่ะ

ผลไม้ หรือขนมฝีมือแม่คะ

พวกขนมขบเคี้ยวต่างๆค้ะ

น้ำผลไม้​ กับผักต้มค่ะ