อาหารเสริมที่ลูกชอบทาน คืออะไร
Voice your Opinion
กล้วยน้ำหว้าบด
แครอทบด+นมแม่
แอปเปิ้ลบด
บล็อกโคลี่+มันเทศบด

10593 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ทานกล้วยนำ้ว้าตั้งเเต่6เดือนตอนนี้อายุได้5ปี7เดือนเขายังชอบทานกลัวยนำ้ว้าอยุ่เลยค่ะ

(11/12/63)​ อีก10วันลูกจะครบ6เดือน ตื่นเต้นจังค่ะไม่รู้ลูกจะชอบทานอะไร, จะทานเก่งมั้ย

ทานตั้งเเต่6เดือนเเรกตอนนี้ลุกยังชอบทานกล้วยนำ้ว้าอยุ่เลยค่ะ

น้องยังทานไม่ได้เพราะตอนนี้น้องแค่2เดือนเองค่ะ

น้องยังไม่ถึงเดือนเลย ให้ทานแต่นมแม่ไปก่อน

ลูกชอบกินกล้วยน้ำว้า อโวคาโด มะม่วงสุก ส้ม

ลูกบ้านนี้ไม่กินกล้วย แต่ชอบกินอโวคาโด้

ลูดชอบกินมะละกอสุกกับมะม่วงสุก

ยังนมแม่ล้วนยุ่ค่ะ2เดือน20วันค่ะ

ยังกินไม่ได้ค่ะพึ่งจะ2เดือน