Supplements

glass-placeholder

Trà hoa cúc

Supplements

Nutrients

Protein, Vitamin B3, Kẽm, Chất xơ thực phẩm, Vitamin A, Vitamin K, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Axit-Folic, Can-xi, Sắt, Ma-gie, Phốt-pho, Ka-li, Khoáng chất.

Pregnancy

Phụ nữ mang thai nên tránh uống trà hoa cúc vì nó gây ra các cơn co thắt sớm và sinh non. Mặc dù điều này chưa được chứng minh, nhưng tốt hơn hết là đặt an toàn lên hàng đầu và tránh sử dụng nó vì nước trà có thể hấp thụ qua nhau thai và làm ảnh hưởng đến thai

Postpartum

Các bà mẹ đang trong giai đoạn phục hồi sau khi sinh con nên tránh uống trà hoa cúc, vì nó có thể ảnh hưởng đến tử cung của bạn. Mặc dù tác dụng của hoa cúc đối với tử cung vẫn chưa được chứng minh, nhưng tốt nhất bạn nên giữ an toàn và tránh dùng trà hoa cúc, thay vì mạo hiểm và có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Breastfeeding

Bởi vì không có đủ bằng chứng cho thấy sự an toàn của trà hoa cúc dành cho mẹ khi cho con bú, nên tốt nhất là các mẹ trong giai đoạn này nên tránh uống nó để hấp thụ các loại hóa chất tiềm ẩn. Vì nó sẽ đi qua nhau thai và gây hại trực tiếp cho thai nhi cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sơ sinh.

Baby

Không có đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của hoa cúc dành cho trẻ nhỏ, vì vậy để an toàn, tránh cho con bạn dùng nó. Đối với trẻ từ 4 đến 6 tháng tuổi, các khuyến nghị phổ biến là chỉ cho trẻ uống sữa mẹ hoặc sữa bột dành cho trẻ em, đi kèm với việc bổ sung các loại thuốc và vitamin khi cần thiết. Nhiều loại trà thảo dược không được kiểm soát, do đó tính an toàn và hiệu quả của chúng thường được đặt ra nghi vấn, đặc biệt là có an toàn cho trẻ em khi sử dụng. Những sản phẩm này có thể gây phản ứng phụ với thuốc hoặc chứa kim loại nặng (ví dụ thủy ngân, chì) và các chất gây ô nhiễm khác. Ngoài ra, trẻ sơ sinh có thể có nguy cơ bị tác dụng phụ dựa trên sự khác biệt về sinh lý, trao đổi chất và liều lượng trên trọng lượng cơ thể.