Supplements

glass-placeholder

Tổ yến

Supplements

Nutrients

Axit amin, axit aspartic. Proline, Cysteine, Phenylalanine, Syalic Acid, Tyrosine, Glucosamine, Glycoprotein, Sắt, Kali, Magiê, Threonine, Phenylalanine, Leucine, Lysine, Methionine, Alanine, Arginine, Valineine

Pregnancy

Ăn tổ yến trong khi mang thai là hoàn toàn tốt. Tổ yến sào chứa chủ yếu là đường và protein, không gây hại cho phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải biết bạn có bị dị ứng với tổ yến hay không và tránh ăn yến sào giả vì những thứ này có thể chứa hóa chất độc hại.

Postpartum

Tương tự như vậy, những phụ nữ vừa mới sinh ăn tổ yến sẽ tốt. Nó sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch, tái tạo tế bào và hỗ trợ phục hồi nhanh hơn, nó hoàn hảo cho các bà mẹ vừa sinh con.

Breastfeeding

Các bà mẹ cho con bú ăn tổ yến không gây hại. Tổ yến chủ yếu bao gồm protein, cũng như các chất dinh dưỡng và khoáng chất tốt cho sức khỏe . Ăn yến sào không gây bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sữa mẹ, vì vậy nó không gây lo ngại.

Baby

Bạn có thể cho bé ăn tổ yến, nhưng chỉ với một lượng nhỏ. Bởi vì trẻ em có thể khó khăn khi ăn tổ yến vì cấu trúc của yến, nó có thể khiến bé bị nghẹn. Nếu bạn cho bé ăn tổ yến, thì hãy chắc chắn là không cho chúng ăn quá nhiều.