Vegetables and Fungus

glass-placeholder

Súp lơ

Vegetables and Fungus

Nutrients

Vitamin C, Vitamin K, Vitamin B6, Folate, Kali, Mangan, Flavonoid

Pregnancy

Súp lơ an toàn khi ăn trong thai kỳ - nó nuôi dưỡng cơ thể, đồng thời cũng kích thích bé phát triển thị giác, trí tuệ và khả năng miễn dịch. Trước khi nấu súp lơ, hãy ngâm trong nước muối nhạt, hoặc trong nước giấm táo và nước, để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu.

Postpartum

Các bà mẹ có thể ăn súp lơ trong thời kỳ hậu sản - các chất dinh dưỡng của nó giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và tăng cường khả năng chống lại bệnh tật. Trước khi nấu, hãy nhớ ngâm súp lơ trong nước muối pha nhạt, hoặc giấm táo và nước, để loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu. Nó ngon khi hấp nhẹ hoặc thêm vào các món xào, hoặc nấu trong một món cà ri.

Breastfeeding

Bạn có thể ăn súp lơ trong thời gian cho con bú. Nó cải thiện sức khỏe tổng thể và miễn dịch. Và khi mẹ cho con bú khỏe mạnh, em bé cũng vậy!

Baby

Bé có thể ăn súp lơ một khi bé đã sẵn sàng ăn đồ ăn thô, thường sau 6 tháng tuổi. Bé sẽ yêu thích hương vị nhẹ, thơm ngon của loại rau này và đặc biệt nó chứa nhiều chất dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe của bé. Cắt thành những bông hoa nhỏ và rửa sạch trước khi nấu. Hãy thử hấp súp lơ với một chút bơ không ướp muối, hoặc súp lơ nghiền.