Nuts/Dairy-based

glass-placeholder

Sữa bò tươi

Nuts/Dairy-based

Nutrients

Canxi, vitamin A, D, Protein, carbon Hydrat, chất xơ, chất béo

Pregnancy

Chắc chắn rồi, sữa bò tươi là một trong những loại sữa cần thường xuyên được bổ sung trong suốt thai kỳ. Nó không chỉ giúp bổ sung canxi hiệu quả mà còn giúp giữ ẩm da, cải thiện xương và tăng cường sự phát triển hệ thần kinh của bé. Nhưng vấn đề ở đây là nó phải được bảo quản tốt hoặc chế biến tốt trước khi đem đi tiêu thụ.

Postpartum

Sữa là nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời, giúp phụ nữ sau sinh phục hồi cơ thể nhanh hơn. Uống sữ mỗi ngày có thể cải thiện thể lực, ngăn ngừa việc mất canxi, cải thiện hệ miễn dịch, kích thích độ đàn hồi của da và giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.

Breastfeeding

Phụ nữ cho con bú có thể tiêu thụ sữa bò nguyên chất thoải mái vì nó chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của bé, cải thiện hệ miễn dịch của mẹ, thúc đẩy sự phát triển trí não của bé và cải thiện chất lượng sữa mẹ.

Baby

Chỉ cần sau một năm, bé đã có thể làm quen với sữa bò tươi. Nó rất giàu vitamin và khoáng chất giúp phát triển xương và răng cho bé. Mẹ đừng cố thử cho con dưới 1 tuổi uống sữa bò vì nó rất khó tiêu hóa.