Supplements

glass-placeholder

Nhân sâm

Supplements

Nutrients

Tetracyclic Triterpenoid Saponins, Polyacetylenes, Polyphenolic Compounds, A-xit Polysaccharides

Pregnancy

Mẹ bầu nên tránh sử dụng nhân sâm, đặc biệt trong suốt 3 tháng đầu thai kì. Một số tác dụng phụ của nhân sâm bao gồm tiêu chảy, mất ngủ, nhức đầu, chảy máu âm đao, tim đập nhanh, vì vậy nó có thể ảnh hưởng tới thai kì của bạn, và có thể tương tác với các thuốc khác.

Postpartum

Cũng như nhiều loại thảo dược khác, sự ảnh hưởng của nhân sâm với các mẹ mới sinh vẫn chưa được nghiên cứu chính xác, vì vậy tốt nhất nên tránh sử dụng nó trong thời kì hồi phục sau sinh. Nhân sâm cũng có một danh sách dài những tác dụng phụ gồm tiêu chảy, mất ngủ, đau đầu, tim đập nhanh, khiến việc hồi phục cơ thể thậm chí khó khăn hơn.

Breastfeeding

Các bà mẹ cho con bú nên tránh dùng nhân sâm cho đến khi bé cai sữa hoàn toàn, vì tác dụng của nhân sâm chưa được nghiên cứu đầy đủ. Và nó có rất nhiều tác dụng phụ có hại bao gồm tiêu chảy, đau đầu và mất ngủ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Khả năng gây hại trong thai kì. Khả năng gây hại trong thai kì. Một trong những thành phần trong Panax ginseng, một loại có liên quan đến nhân sâm Mỹ, có khả năng dẫn đến dị tật bẩm sinh. Không dùng nhân sâm Mỹ nếu bạn đang mang thai. Không có đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc uống nhân sâm Mỹ nếu bạn đang cho con bú. Đảm bảo an toàn bằng cách tránh sử dụng nó.

Baby

Mặc dù nhân sâm được sử dụng trong nhiều loại thuốc truyền thống của Trung Quốc, trẻ em không nên dùng nhân sâm, vì nó có thể gây ra tác dụng phụ như tiêu chảy, mất ngủ và đau đầu.