Supplements

glass-placeholder

Nhân sâm Mỹ

Supplements

Nutrients

Saponin, Ginsenosides, Gintonin, Polysacarit Glycans

Pregnancy

Các chuyên gia chỉ ra rằng saponin trong nhân sâm Mỹ có thể gây hạn chế kết tập tiểu cầu, các vấn đề như chảy máu mao mạch hoặc vi tuần hoàn. Những điều này rất có hại cho cả mẹ và thai nhi. Nó cũng có thể gây tăng nguy cơ dị tật sơ sinh. Tốt nhất nên tránh mọi sản phẩm có chứa nhân sâm trong suốt thời gian mang thai.

Postpartum

Các bà mẹ vừa mới sinh con nên tránh dung nhân sâm Mỹ, đặc biệt là những người dự định cho con bú. Nó có thể gây ra các vấn đề như tiêu chảy, ngứa, chảy máu âm đạo, thay đổi huyết áp, nhịp tim nhanh và hồi hộp

Breastfeeding

Tương tự như vậy, các bà mẹ cho con bú cũng nên tránh ăn nhân sâm Mỹ. Đó là bởi vì các hợp chất hóa học có trong nhân sâm có khả năng được truyền sang em bé thông qua sữa mẹ. Điều này có thể gây ra các vấn đề như hồi hộp, run rẩy, lo lắng tăng cao, mất ngủ, nổi mẩn da và tiêu chảy.

Baby

Nhân sâm được sử dụng như một chất kích thích, và do đó có thể gây ra vấn đề cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Việc cho con bạn uống nhân sâm cũng không phải là ý hay vì các hợp chất hóa học có thể có tác động tiêu cực đến sự phát triển của chúng.