Beverages

glass-placeholder

Kim Ngân

Beverages

Nutrients

Vitamin C, chất xơ

Pregnancy

Cây kim ngân được sử dụng như là vị thuốc cổ truyền để điều trị các vấn đề tiêu hóa cũng như nhiễm virus, vi khuẩn và các bệnh khác. Tuy nhiên, vì không có nhiều thông tin đáng tin cậy về tác dụng của kim ngân khi mang thai, tốt nhất nên giữ an toàn và tránh sử dụng nó. Cây kim ngân cũng được một số người sử dụng làm biện pháp tránh thai, vì vậy nó có thể ảnh hưởng xấu đến việc mang thai của bạn.

Postpartum

Nếu bạn có ý định nuôi con bằng sữa mẹ thì hãy tránh ăn cây kim ngân trong giai đoạn hồi phục sau khi sinh con. Mặc dù chi kim ngân được sử dụng để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau trong y học cổ truyền, nhưng hoàn toàn không có đủ thông tin về tác dụng của kim ngân đối với cơ thể mẹ khi cho con bú. Tốt nhất nên chọn biện pháp an toàn là tránh sử dụng chúng trong giai đoạn này.

Breastfeeding

Kim ngân là một cây thuốc, nhưng không có đủ thông tin đáng tin cậy về mức độ an toàn của nó. Mặc dù cây kim ngân được sử dụng trong nhiều loại thuốc y học cổ truyền thì để an toàn cho trẻ nên giữa an toàn và tránh sử dụng nó để không gây hại cho con bạn.

Baby

Nếu con bạn cảm thấy không khỏe, đừng cho bé ăn kim ngân, vì tác dụng của nó chưa được nghiên cứu đúng mức. Thay vào đó, tham khảo ý kiến bác sĩ để bé được điều trị an toàn.