Supplements

glass-placeholder

Cây ích mẫu

Supplements

Nutrients

Alkaloids, Alpha Pinene, Benzaldehyde, Caffeic Acid, Caryophyllene, Catechin, Diterpenes, Flavonoids, Hyperoside, Iridoids, Isoquercetin, Leonurinine, Limonene, Linalool, Marrubiin, Oleanolic Acid, Quercetin, Quercitrin, Rutin, Saponins, Stachydrine, Tannins, Ursolic Acid, Vitamin A, Vitamin C

Pregnancy

Phụ nữ mang thai nên tránh dùng cây ích mẫu trong thời kỳ mang thai. Ích mẫu là một loại thỏa mộc có tính đắng thường được sử dụng để điều trị bệnh tim và chu kỳ kinh nguyệt không đều. Nói chung, tốt nhất là tránh cho mẹ bầu sử dụng nó, vì có thể kích thích tử cung và gây sẩy thai cho phụ nữ mang thai.

Postpartum

Đối với những bà mẹ vừa mới sinh con, dùng cây ích mẫu là hoàn toàn an toàn. Trên thực tế, nó có thể giúp ích trong quá trình phục hồi vì cây ích mẫu giúp kích thích lưu lượng máu. Nó cũng giúp giảm bớt lo âu cho những bà mẹ bị trầm cảm sau sinh.

Breastfeeding

Nếu bạn đang cho con bú, thì không nên ăn Ích mẫu. Tác dụng của loại thảo dược này đối với bà mẹ cho con bú chưa được chứng minh rõ ràng và các chất có trong thảo dược có thể truyền vào sữa của bạn, và gây hại cho em bé.

Baby

Trẻ em không nên dung ích mẫu. Các chất có trong loại thảo mộc này có hại cho cơ thể đang phát triển của chúng, và có thể gây ra tác dụng xấu. các nghiên cứu quan trọng vẫn chưa được thực hiện trong việc sử dụng Ích mẫu cho trẻ em, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh sử dụng loại thảo dược này cho bé của bạn.