Seafood

glass-placeholder

Cá mòi

Seafood

Nutrients

Omega 3, phospholipids, canxi, protein, sắt, canxi và DHA

Pregnancy

Ăn cá mòi khi mang thai là an toàn vì nó chỉ chứa mức thủy ngân thấp. Cá mòi có lợi cho sự phát triển trí não của bé. Tuy nhiên, nếu các bà mẹ tương lai có tiền sử dị ứng với hải sản, bạn không nên ăn để tránh những hậu quả không cần thiết. Nhưng tất cả cá mòi đều có hàm lượng thủy ngân rất thấp nên chúng an toàn.

Postpartum

Cá mòi có thể ăn trong thời kỳ hậu sản. Họ có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho bà mẹ sau sinh phục hồi. Nhưng, cố gắng không chọn cá mòi đóng hộp. Đồng thời, nếu bạn bị dị ứng với hải sản và các sản phẩm của nó, bạn nên tránh ăn cá mòi.

Breastfeeding

Cá mòi có thể được ăn trong thời kỳ cho con bú để tăng tiết sữa và sản xuất. Ngoài ra, cá mòi giúp bé phát triển thị lực và trí não. Đồng thời, nếu người mẹ cho con bú bị dị ứng với hải sản và các sản phẩm của nó, bạn không nên ăn cá mòi. Các bà mẹ cho con bú cũng nên quan sát xem bé có bị dị ứng gì không.

Baby

Cá mòi có thể ở dưới cùng của chuỗi thức ăn thủy sản, nhưng chúng là thức ăn bổ não cho bé. Cá mòi giúp tầm nhìn và phát triển trí não của bé. Nên thêm cá mòi vào thực phẩm bổ sung cho bé. Đồng thời, bạn nên lưu ý rằng cá và các sản phẩm của nó thuộc về thực phẩm gây dị ứng. Lần đầu tiên, hãy thử thêm một lượng nhỏ cá mòi để quan sát xem bé có bị dị ứng sau khi ăn hay không.