Nuts/Dairy-based

glass-placeholder

Đậu phụ đông lạnh

Nuts/Dairy-based

Nutrients

Vitamin E, vitamin K, vitamin B1, vitamin B2, vitamin B6, vitamin B9, vitamin B5, natri, kali, canxi, ma-giê, phốt-pho, sắt, kẽm, đồng, mangan, protein

Pregnancy

Phụ nữ mang thai có thể ăn đậu phụ đông lạnh, bao gồm rất nhiều các chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết bổ sung trong thai kỳ.

Postpartum

Đậu phụ đông lạnh vẫn có thể có tên trong danh sách thực phẩm hàng ngày của các mẹ sau sinh. Đậu phụ giúp kích thích sự phát triển xương và não của bé, chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ sau sinh.

Breastfeeding

Phụ nữ đang cho con bú cũng có thể ăn đậu phụ đông lạnh. Đậu phú rất tốt cho cơ thể, xương và sự phát triển não bộ của bé. Nó cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng cần thiết cho các bà mẹ nuôi con bằng sữa của mình.

Baby

Đừng dại dột mang đậu phụ đông lạnh đến gần trẻ sơ sinh, tốt nhất là cho con ăn đồ ăn tươi. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bé không bị dị ứng đậu nành trước khi cho trẻ ăn đậu phụ tươi. Đôi khi, trẻ có thể bị dị ứng với đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành. Do vậy, mẹ hãy chắc chắn rằng con không có phản ứng với bất kỳ chế phẩm nào từ đậu nành trước khi cho con thử nhé.