detail mode
Người thầy đầu tiên của bé - Trải nghiệm thế giới, nhận ngay set quà từ Crabit Kidbooks
Start Date : 2019-11-23End Date : 2019-12-03

Đăng ảnh trải nghiệm thế giới cùng bé, nhận ngay set quà sách và lịch chất lượng từ Crabit Kidbooks

Bố mẹ của theAsianparent Việt Nam thân mến,

Không ai khác, chính bố mẹ là những người "thầy" đầu tiên, dạy con những bài học đầu đời qua việc cùng con đọc sách, vui chơi, trò chuyện hay khám phá thế giới xung quanh. Nhân tháng tôn vinh những người thầy, bố mẹ hãy chia sẻ hình ảnh tuyệt vời nhất của tuổi thơ con khi được học những bài học đầu tiên ấy để nhận được những phần quà giáo dục đầy thú vị cho bé.
theAsianparent sẽ dành tặng cho 3 bố mẹ có hình ảnh được like nhiều nhất 3 set quà đáng yêu từ Crabit Kidbooks để cùng con học những bài học đầy ý nghĩa.
 
Set quà 01 bao gồm:
+ 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc được thiết kế đặc biệt, tha hồ ghi chú cho từng thành viên trong gia đình. Với hình chú cá heo đầy sinh động lí lắc, là nơi để cả gia đình sắp xếp mọi công việc, lập kế hoạch thật dễ dàng.
+ 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá 26 dân tộc trên thế giới, học số đếm dễ dàng và khai mở sự sáng tạo bằng cách kết hợp ngẫu nhiên các mảnh ghép trang phục của các nước
+ 1 Sách "Cậu không hề nhỏ bé" sử dụng phương pháp trực quan sinh động với hình ảnh, lời thoại ngắn gọn đơn giản, cấu trúc câu và từ ngữ được lặp đi lặp lại giúp bé dễ dàng nhớ được từ và có khả năng tự đọc mà không cần phải học đánh vần
+ 1 Sách "Khủng Long Nhỏ đừng hét nhé" giúp bé phát triển kỹ năng ứng xử lịch sự, mở rộng vốn ngôn ngữ và những từ vựng đầu tiên qua những cấu trúc câu từ đơn giản và hình ảnh sinh động.
+ 1 Sách "Đừng trêu bồ câu" với câu chuyện rất dễ thương mà bé sẽ thấy hình ảnh của mình trong đó, cũng như được gõ, chạm, thậm chí hét to để đón nhận phản ứng của nhân vật trong câu chuyện đầy thích thú

Set quà 02 bao gồm:
+ 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc được thiết kế đặc biệt, tha hồ ghi chú cho từng thành viên trong gia đình. Với hình các chú quỷ nhỏ đầy sinh động lí lắc, là nơi để cả gia đình sắp xếp mọi công việc, lập kế hoạch thật dễ dàng.
+ 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá văn hóa của các dân tộc trên thế giới, học chữ cái tiếng Anh dễ dàng và khai mở sự sáng tạo bằng cách kết hợp ngẫu nhiên các mảnh ghép trang phục của các nước
+ 1 Sách "Làm thế nào để mặc quần áo cho một chú rồng" là một câu chuyện siêu ngố ngộ nghĩnh về một cậu nhóc cố gắng mặc quần áo cho chú rồng thú cưng của mình. Cuốn sách rất phù hợp để bố mẹ đọc cho bé nghe trước khi ngủ.
+ 1 Sách "Bềnh bồng", cuốn sách không lời gồm những hình ảnh nối tiếp nhau nhưng vẫn có cốt truyện mạch lạc và thông minh, để bố mẹ và bé sẽ có được những phút giây cùng đọc, cùng chơi và bổ sung vốn từ vựng phong phú, nuôi dưỡng trí tưởng tượng bay bổng đẹp đẽ.
+ Sách "Bảng chữ cái zic zac" với hình họa dễ thương, giúp bé dễ dàng thuộc và nhớ thật lâu 29 chữ cái tiếng Việt, cũng như biết thêm nhiều từ mới về động vật.

Set quà 03 bao gồm:
+ 1 Cuốn lịch gia đình 2020 kèm sticker nhắc việc được thiết kế đặc biệt, tha hồ ghi chú cho từng thành viên trong gia đình. Với hình chú cá heo đầy sinh động lí lắc, là nơi để cả gia đình sắp xếp mọi công việc, lập kế hoạch thật dễ dàng.
+ 1 Bộ Ghép hình sáng tạo giúp bé khám phá 26 dân tộc trên thế giới, học số đếm dễ dàng và khai mở sự sáng tạo bằng cách kết hợp ngẫu nhiên các mảnh ghép trang phục của các nước
+ 1 Sách "Chuyện to chuyện nhỏ, thủ thỉ rù rì" với khổ sách dài  được thiết kế riêng cho những buổi tối bé ngồi trong lòng mẹ và cùng mẹ đọc sách, không chỉ giúp tăng tương tác giữa mẹ và con mà còn giúp bé học những phép đối lập trong cuộc sống.
+ 1 Sách "Olivia cừ khôi" cực kì hài hước và thông thái về cô bé Olivia hiếu động nhưng có năng khiếu nghệ thuật siêu đỉnh, nuôi dưỡng sự tự tin cho trẻ
+ 1 Sách học viết "Từng bước học vẽ sáng tạo với hình khối" giúp bé dễ dàng vẽ và xóa bằng bút dạ, giúp bé tự tin và hào hứng hơn khi tập tô, mở rộng trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo.
 
Crabit Kidbooks là nhà phát hành sách thiếu nhi đồng hành cùng các giai đoạn phát triển của trẻ. Crabit Kidbooks luôn lựa chọn, biên dịch và xuất bản những cuốn sách thiếu nhi chất lượng cao cả về nội dung và sáng tạo về hình thức để cùng cha mẹ nuôi dưỡng tình yêu và thói quen đọc sách cho con ngay từ những năm tháng đầu đời và trong suốt hành trình lớn lên của trẻ. Bố mẹ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị khi cùng con học tập và khám phá thế giới.

Cùng tham gia với chỉ 3 bước đơn giản:

Thể lệ tham gia:
1. Vào phần "Cuộc thi" bên thanh công cụ bên trái màn hình.
2. Click để tham gia cuộc thi, điền thông tin cá nhân, tên, họ, số liên lạc, địa chỉ (vui lòng viết đúng và chi tiết cho quá trình trao giải)
3. Khoe ảnh của bố mẹ và bé đang học tập, vui chơi, khám phá thế giới trong mục "Photobooth" kèm hashtag #TAPnguoithaydautien

Lưu ý: set quà được lựa chọn ngẫu nhiên. Quyết định của BCT là quyết định cuối cùng.

Cùng chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhất và nhận quà ý nghĩa từ Crabit Kidbooks nhé!
This promotion is sponsored by theAsianparent app. Apple Inc. or any other company is in no way associated with this promotion.